Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Cho Công Ty Nguyên Kim

10:25 02/12/2013 in Bán hàng

Ngày 15 tháng 07 năm 2012, Công Ty Nguyên Kim đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình Đào tạoKỹ năng bán hàng cho toàn bộ đội ngũ kinh doanh của Công ty.

Trong Chương trình, các học viên được Chuyên gia chia sẻ những tố chất của một người sale giỏi và hướng dẫn cách thức để mọi người có thể tự hoàn thiện và phát triển chính mình. Bên cạnh các học viên có cơ hội chia sẻ về những tình huống khó khăn cả bán sĩ, bán lẻ và bán hàng qua online để cùng nhau phân tích và đưa ra các giải pháp phù hợp với từng kênh bán hàng

 

 

Ngoài ra các học viên còn được Chuyên gia trang bị thêm các kiến thức về tâm lý của khách hàng để có thể phán đoán cách tiếp cận và tư vấn phù hợp. Đồng thời đưa cho các học viên những công thức trong việc giải quyết các phàn nàn, khiếu nại và đặc biệt là những cách thức để có thể dễ dàng vượt qua mọi lời từ chối.

Cuối chương trình, Chuyên gia hướng dẫn cho các học viên cách thức để chốt sale nhằm hoàn tất cuộc bán hàng để đạt được những mục tiêu đề ra và cách chăm sóc sau bán hàng để khách hàng luôn cảm thấy sự quan tâm và tự nguyện giới thiệu thêm nhiều khách hàng khác cho Công ty.

Theo Kynangbanhang

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới