Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Cho Nhân Viên Petrolimex

10:09 02/12/2013 in Bán hàng

Ngày 21 và 22 / 09 / 2011 tại Hội Trường Chính của Petrolimex, Chuyên gia đào tạo của Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Diễn giả, chuyên gia đào tạoTrần Đình Tuấn đã mang đến cho đội ngũ nhân viên bán hàng của Petrolimex chương trình đào tạo thực tế “Kỹ năng bán hàng cho nhân viên Petrolimex”

 

 

Chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ và thiết kế với những đặc trưng dịch vụ của Petrolimex đã được truyền tải một cách hiệu quả với hai phần: các kỹ năng bán hàng cần thiết và huấn luyện ứng dụng thực tế vào công việc.

Sau những kiến thức kỹ năng dường như khá mới mẽ và thú vị mà các học viên tiếp thu được qua các hoạt động trên lớp, Chuyên gia đào tạo cùng các học viên thực hành thực tế một cách sinh động , trực quan tại Cửa Hàng của Petrolimex với mục đích ứng dụng các bài học vào các tình huống cụ thể trong các hoạt động bán hàng của nhân viên tại cửa hàng.

 

Theo Kynangbanhang

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới