Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Những Facebook Page đang hot tại Việt Nam

03:02 02/12/2013 in Marketing Online

Không như ở Châu Âu hay Mỹ, người ta vẫn dùng các dịch vụ mạng xã hội khá đa dạng như Facebook, Google Plus, Twitter thì tại Việt Nam, Facebook chiếm ưu thế tuyệt đối. Do đó, khi làm Social Marketing, chúng ta cũng chỉ tập trung trên Facebook nên sự cạnh tranh khá quyết liệt. Các page luôn cố gắng thu hút fan bằng nhiều cách khác nhau, tích cực lẫn tiêu cực, và cũng không ngừng soi những page xung quanh. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Marketing trên Facebook, một trong những việc đầu tiên là bạn phải xem người ta đang quan tâm đến nội dung gì, Page nào hiện đang “đình đám” tại Việt Nam và đang làm những gì để thu hút fan?

 

 

Đã có 1 số bạn hỏi LàmMarketing.vn về 2 câu hỏi trên. LàmMarketing đã làm 1 bài tổng hợp nhỏ về những Page đang được quan tâm nhiều tại Việt Nam, chia ra các lĩnh vực riêng như Page, Brands, Celebirity, Entertainment, Media, Politics, Sport. Do số fan của các page này thay đổi liên tục nên LàmMarketing.vn có đặt link trong tài liệu để mọi người dễ dàng kiểm tra những số liệu mới nhất.

 

Có thể thấy những Page được like nhiều ở Việt Nam chủ yếu là ở lĩnh vực giải trí như: Quà tặng cuộc sống, Góc thư giãn, Cười vỡ bụng, Nhật kí.

Ở lĩnh vực Thể thao, có vẻ Manchester United là đội bóng được hâm mộ nhất tại Việt Nam, mặc dù trên Thế giới, Page của FC Barcelona có nhiều fan nhất.

 

Theo Lammarketing

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới