Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Bán chân tay người trong siêu thị

08:48 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Mặc dù bị phản đối nhưng thực sự đây là một ý tưởng rất tạo bạo và thu hút được giới truyền thông.

 

Một chuỗi siêu thị ở Na Uy đã vấp phải phản ứng dữ dội của khách hàng khi bày bán những chân tay giả đẫm máu trên kệ hàng. Người chủ chuỗi cửa hàng giảm giá ở Na Uy đã phải lên tiếng xin lỗi khách hàng sau khi bày bán những đoạn chân tay người giả trong tủ lạnh để chào đón ngày lễ Halloween.

 

Sau khi nhận được nhiều lời kêu ca phản đối của khách hàng, chuỗi siêu thị Europris đã phải thu hồi các sản phẩm mang nhãn hiệu “Chop Shop” với những đoạn tay chân người đẫm máu bị chặt rời được bọc bằng giấy bóng và bày bán bên cạnh những loại thịt thông thường khác.

Ông Knut Spaeren, người phát ngôn của công ty này cho biết: “Chúng tôi không muốn gây ra bất cứ sự ghê sợ nào cho khách hàng, đặc biệt là đối với trẻ em, thế nên chúng tôi đã thu hồi các sản phẩm này ngay lập tức.”

Tuy nhiên nhiều khách hàng đến chuỗi siêu thị này để mua sắm đồ chơi và trang phục cho con em mình đón Halloween đã tỏ ra khiếp sợ trước những bộ phận cơ thể giả đẫm máu này.

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới