Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Dùng ma-nơ-canh quảng cáo cà phê

08:44 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

PhinDeli – thương hiệu cà phê mới của doanh nhân Phạm Đình Nguyên, ông chủ thị trấn Buford (Mỹ), gây “náo loạn” hội chợ tôn vinh hàng Việt tại TP. HCM với những quảng cáo “độc nhất vô nhị”.

 

 

Tham quan Hội chợ Tôn vinh hàng Việt đang diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM) khai mạc ngày 14/8, nhiều du khách giật mình khi thấy những ma-nơ-canh nằm rải rác khắp nơi như bị vứt bỏ. Các ma-nơ-canh này đều là nam, ăn mặc lịch sự, mang giày cẩn thận. Đặc biệt, trên người các ma-nơ-canh này đeo nhưng tấm bảng to có dòng chữ “Dậy đi làm ly cà phê nha!”.

Cách quảng cáo gây ấn tượng mạnh được ông chủ Phạm Đình Nguyên sử dụng để giới thiệu thương hiệu cà phê mới.

PhinDeli là nhãn hiệu cà phê nội địa vừa được tung ra thị trường cách đây khoảng 2 tuần (ngày 30/7), gắn liền với tên tuổi doanh nhân Phạm Đình Nguyên, thị trưởng thị trấn Buford (Mỹ), Chủ tịch HĐQT Công ty PhinDeli. Đặc biệt, PhinDeli cũng là tên được doanh nhân, thị trưởng Phạm Đình Nguyên đặt cho thị trấn Buford (Mỹ) do mình sở hữu. Cà phê PhinDeli cũng sẽ được kinh doanh tại thị trấn này.

Mới gia nhập thị trường ngày 30/7, nhưng cà phê PhinDeli đã phủ sóng ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện ích.

Tuy mới chào sân thị trường, nhưng PhinDeli đã “phủ sóng” ở hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, tạp hóa. PhinDeli còn dự định bước tiếp theo sẽ mở hệ thống quán tại những thành phố lớn.

Sản phẩm PhinDeli giới thiệu đến khách hàng có 8 loại hộp cà phê rang xay: Ngày mới, Giọt đắng, Moka (siêu sạch) Gold, Supreme và Espresso (thượng hạng). Sản phẩm có giá bán cho người tiêu dùng cao nhất là loại PhinDeli Espresso hộp 200gr, giá 90.000 đồng, và “bình dân” nhất là loại PhinDeli Ngày mới hộp 500gr, giá 70.000 đồng.

Hội chợ Tôn vinh hàng Việt 2013 là một sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức, quy tụ khoảng 150 doanh nghiệp với 400 gian hàng. Hàng hóa tại hội chợ kỳ này hết sức phong phú, từ kim khí điện máy, hàng gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, dụng cụ thể dục thể thao đến dệt may, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chế biến, tươi sống, đặc sản vùng miền,… Hội chợ diễn ra đến hết 18/8, thu hút khá đông người dân TP. HCM mua sắm.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới