Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Giảm tiền thuê phòng nếu khách giảm cân

08:40 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Ý tưởng này hiện được áp dụng tại một khách sạn ở Nhật Bản nhằm khuyến khích chị em có được một thân hình lý tưởng.

 

 

Chương trình này có tên “Ladies Share House Beauty & Diet” do công ty Broad Enterprise phát động. Theo Rocket News 24, người thuê nhà sẽ được giảm 1.000 yên (tương đương 13 USD) tiền thuê phòng nếu như họ giảm được 1kg trong vòng một tháng.

Khách sạn nằm ở thành phố Osaka, có tất cả 25 phòng, chỉ dành riêng cho phụ nữ, với nhiều phòng khách, nhà bếp và phòng tắm được dùng chung. Vì thế đây không chỉ là nơi để ở, mà còn là một tập thể bổ trợ cho nhau. Ngoài ra trong khách sạn còn có khu vực tập thể dục được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để mọi người có thể cùng nhau rèn luyện sức khỏe.

Broad Enterprise chọn khu vực cách nhà ga gần nhất 20 phút đi bộ để xây dựng khách sạn, vừa để tiết kiệm giá mua đất, vừa tạo động lực cho khách hàng đi bộ giảm cân. Mọi khu vực trong khách sạn cũng được thiết kế nhằm tăng ý thức giảm cân trong tâm lý người ở. Chẳng hạn như các phòng khách đều được sơn màu xanh để kiềm chế sự thèm ăn.

Tuy nhiên điều đặc biệt là bên trong khách sạn vẫn có những “cạm bẫy” cho người thuê phòng, ví dụ như khu bán đồ ăn nhanh cho khách. Đại diện của khách sạn cho biết: “Chúng tôi muốn chị em không chỉ đạt được một thân hình lý tưởng, mà còn nâng cao sức mạnh tâm lý và tình cảm”. Khu bán đồ ăn nhanh chính là để giúp họ phát triển khả năng vượt qua cám dỗ.

Tại khách sạn, người thuê có thể gặp gỡ một chuyên gia về dinh dưỡng để được tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng cho một ngày.

Khi mới chuyển đến khách sạn, người thuê sẽ được cân trọng lượng, tiền thuê hàng tháng sẽ được tính 1.000 yên một kg. Cứ 3 tháng thì họ sẽ được kiểm tra cân nặng một lần, nếu chỉ số này giảm xuống thì tiền thuê nhà cũng sẽ được giảm theo.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới