Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Móc biết tự làm sạch quần áo

08:38 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Nhà thiết kế Lisa Marie Bengtsson tin rằng phần lớn chúng ta giặt quần áo nhiều hơn mức cần thiết. Để giải quyết vấn đề này cô đã nảy sinh ý tưởng thiết kế loại móc quần áo đặc biệt có tên Bye Bye. Những chiếc móc này có khả năng tự làm sạch quần áo mà không cần đến nước và xà phòng.

 

 

Móc Bye Bye được thiết kế gốm một móc treo dạng tròn gắn với một miếng gỗ và một hộp kính bên trong có chứa than hoạt tính. Than hoạt tính đã được xử lý với oxy nhằm tạo ra vật liệu xốp có khả năng hấp thụ mùi hôi từ quần áo tối đa. Bộ lọc trong hộp kính cho phép quần áo tương tác với than chì do đó có thể loại bỏ bất kỳ mùi hôi nào trong vòng vài ngày.

Người dùng có thể treo móc Bye Bye ở bất cứ đâu từ tay nắm cửa, ghế hay cửa sổ. Trong khi hộp kính được thiết kế để có thể thay than khi cần.

Mặc dù sản phẩm chưa ra đời nhưng chúng ta có thể hy vọng sản phẩm thân thiện môi trường này sẽ giúp con người bảo tổn và tiết kiệm các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong đó có nước và năng lượng.

Song Hà (Theo Gizmag)

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới