Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Cổng dịch vụ giao nhận : Shipchung.vn

06:30 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Công ty CP giải pháp phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft) vừa đưa vào hoạt động thử nghiệm Cổng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa cho các giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) Shipchung.vn, với sự tham gia của 3 đối tác vận chuyển là các DN bưu chính chuyển phát gồm: Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (ViettelPost), Công ty CP chuyển phát nhanh Tín Thành (TTC Express) và Công ty dịch vụ hàng không sân bay Nội bài (Nasco).

 

Đây là cổng giao nhận vận chuyển hàng hóa cho các giao dịch TMĐT đầu tiên hoạt động theo mô hình trung gian. Cụ thể, thông qua  Shipchung.vn, các DN làm TMĐT có thể lựa chọn hãng chuyển phát phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng của đơn vị mình. ShipChung.vn cũng cho phép website bán hàng tích hợp vào giỏ hàng chức năng tính phí vận chuyển tự động dựa trên khối lượng món hàng, địa chỉ người nhận và các dịch vụ cộng thêm khác (nếu có). Ngoài ra, các khách hàng lẻ cũng có thể đặt yêu cầu vận chuyển từng món hàng tại  Shipchung.vn mà không cần tích hợp. Bên cạnh đó, với việc tạo kết nối, liên thông giữa hệ thống thông tin của các đối tác vận chuyển với  Shipchung.vn, trong quá trình vận chuyển hàng, người mua và người bán đều có thể theo dõi (tracking) hành trình của món hàng bất kỳ lúc nào khi tra cứu mã vận đơn tại ShipChung.vn.

Được biết, dự án  Shipchung.vn đã được PeaceSoft khởi động từ đầu năm 2012 nhằm thiết lập một hệ thống giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn trong khâu vận chuyển, giao nhận hàng hóa của các website TMĐT, góp phần hoàn thiện “hệ sinh thái” các dịch vụ tiện ích của PeaceSoft giúp hỗ trợ hoạt động TMĐT tại Việt Nam.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới