Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ứng dụng cho iPhone về trắc nghiệm tiếp thu và xử lý thông tin

06:27 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Mới đây, Công ty TGM  đã cho ra mắt ứng dụng trắc nghiệm VAK trên iPhone, ứng dụng cách tiếp thu và xử lý thông tin đặc trưng của mỗi người (trong việc học tập, giao tiếp …) do các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) tại Mỹ nghiên cứu và xây dựng.


Ứng dụng trắc nghiệm VAK trên iPhone sẽ giúp người dùng nhanh chóng xác định được phong cách nổi trội của mình trong 3 phong cách VAK (Visual – Thị giác, Auditory – Thính giác, Kinesthetic – Xúc giác)  một cách dễ dàng trên chiếc điện thoại nhỏ gọn của mình. Từ đó, người dùng sẽ có “chiến thuật” phù hợp để áp dụng trong học tập, cũng như cuộc sống hàng ngày như khả năng tiếp thu thông tin nhanh và dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và hồi tưởng, khả năng xác định và trân trọng cách nhận thông tin của những người xung quanh, giao tiếp hiệu quả hơn, bắt nhịp với bạn bè và người thân nhanh hơn.

Người dùng có thể tải ứng dụng tại địa chỉ itunes.apple.com/us/app/trac-nghiem-vak/id529706776?ls=1&mt=8 hoặc login vào AppStore và tìm kiếm từ khóa VAK.

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới