Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Chung cư siêu sang cho ngày tận thế

04:13 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing
Ngày tận thế, thảm họa và dịch bệnh… khi đó bạn sẽ ở đâu. Một dự án xây chung cư dưới lòng đất từ một trục tên lửa bỏ hoang tại vùng đồng cỏ Kansas của Mỹ đang được triển khai.
Bốn nhà đầu tư đã cùng hùn khoản vốn khoảng 7 triệu USD để xây dựng công trình lịch sử “né” thảm họa tận thế ngay trên khu đồng cỏ Kansas (Mỹ), bên trong một trục tên lửa đặt dưới mặt đất đã bị bỏ hoàng từ lâu.
 

Tòa chung cư có khả năng đứng vững trước sự tấn công của động đất hay kể cả những vụ nổ nguyên tử. Bởi tất cả các tầng của chung cư được bao bọc trong những bức tường bê tông dày 2,7 m, trần cao 3 m và nằm cách mặt đất 53 m, cách âm hoàn toàn với thế giới trên mặt đất.

Những căn hộ cao cấp này còn được trang bị bể bơi, rạp chiếu phim, thư viện và một trang trại nuôi trồng ngay dưới mặt đất có khả năng cung cấp đủ rau và cá cho 70 người cùng một lúc. Đặc biệt, tòa nhà còn có một kho dữ trữ thực phẩm khô sử dụng đủ cho 5 năm.

Hiện tại, 7/14 tầng chung cư dưới đất sẽ được bán với giá 2 triệu USD cho những người mua trọn tầng và 1 triệu USD với những người mua nửa tầng. Hiện tại 3 tầng rưỡi đã có chủ, 2 hợp đồng trong giai đoạn chờ thỏa thuận và 2 tầng khác đang được rao bán.

 

Ông Larry Hall – một trong bốn nhà phát triển dự án có dự định sẽ cho xây dựng thêm 3 chung cư khác trong 3 tên lửa bỏ hoang từ thời Chiến tranh lạnh nếu như khu chung cư dưới mặt đất tại đồng cỏ Kansas đã bán hết chỗ.

Theo DailyMail

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới