Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

FPT ra giải pháp camera trực tuyến

04:11 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Từ  ngày 19/6/2012, Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FTI)  chính thức ra mắt 2 gói dịch vụ Cloud Camera và Fiber Camera với mức cước sử dụng từ 1,3 triệu đồng cho đến 2,2 triệu đồng. Trong năm 2012, FTI hy vọng sẽ cung cấp 10.000 Camera mang thương hiệu FPT đến khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng theo số lượng 01 Camera, 03 Camera hoặc 09 Camera với mức phí lắp đặt tương ứng 1.800.000 đồng, 2.500.000 đồng, 3.000.000 đồng. Cước sử dụng hàng tháng lần lượt là 1.300.000 đồng/tháng, 1.800.000 đồng/tháng và 2.200.000 đồng/tháng. (Đơn giá chưa bao gồm 10% VAT).

Với cả 2 dịch vụ Cloud Camera và Fiber Camera, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp một tài khoản để có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi với thiết bị đầu cuối có kết nối Internet. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tạo tài khoản trên Web Portal của FPT để xem trực tuyến.

Ông Trần Hải Dương, Giám Đốc Kinh Doanh khu vực phía Nam, công ty FTI cho biết: “Với hơn 600.000 doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó hơn 90% là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Fiber Camera là một sản phẩm tiềm năng, đáp ứng xu thế phát triển về công nghệ giám sát, khi nhu cầu giám sát hoạt động của doanh nghiệp ngày càng được coi trọng và đầu tư. Đối với Cloud Camera, trước mắt FTI tập trung hướng đến khách hàng cá nhân, hộ gia đình tại các thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…), sau đó sẽ triển khai rộng khắp tại các tỉnh thành.  Hiện tại FTI đang cung cấp giải pháp Cloud Camera cho các chi nhánh của FPT Telecom và Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) trên toàn quốc.

Dịch vụ Cloud Camera là dịch vụ quan sát bằng Internet Camera (camera IP) thông qua giải pháp điện toán đám mây với những tính năng ưu việt như cảnh báo qua email, tin nhắn, phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt có điều kiện… Cloud Camera có thể sử dụng trên đường truyền internet của bất kỳ nhà cung cấp nào.

Gói giải pháp Fiber Camera là dịch vụ kết hợp giữa Internet cáp quang (FTTH) và Cloud Camera. Fiber Camera dành cho các khách hàng là cá nhân, công ty, tổ chức có nhu cầu Internet và giám sát. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được FTI đầu tư toàn bộ camera, hệ thống lưu trữ và xem được online trên máy tính và các thiết bị di động như Smart phone, Tablet…

Với việc ra mắt Fiber Camera, FTI mang đến cho khách hàng cơ hội vừa sử dụng được dịch vụ Intenet cáp quang với tốc độ cao, ổn định, vừa giúp khách hàng có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi qua dịch vụ Camera IP 24/7.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới