Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Brussels ra mắt dịch vụ quét ảnh bằng smartphone

04:01 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Thành phố Brussels của Bỉ ngày 8/6 đã đưa ra một dịch vụ mang tính đổi mới mang tên TagTagCity– dịch vụ đầu tiên trên thế giới cho phép khách thăm quan quét ảnh của hơn 600 địa điểm du lịch ở nước này bằng điện thoại thông minh để nắm bắt được những thông tin về văn hóa, những thông tin thực tế hoặc những thông tin về thương mại.

 

Được phát triển bởi một công ty của Bỉ, dịch vụ trên cho phép khách thăm quan quét ảnh của những địa điểm du lịch được mã hóa như các công trình kỷ niệm, các viện bảo tàng, các nhà hàng hoặc các cơ sở buôn bán kinh doanh để có được những dữ liệu giống như những các dữ liệu thường thấy trong sách hướng dẫn du lịch.

Người sử dụng điện thoại thông minh có thể tải xuống trước ứng dụng TagTagCity để chuẩn bị cho lộ trình của mình và khám phá những khuyến mãi về du lịch.

Theo đồng sáng lập dịch vụ TagTagCity, ông Stijn Vander Plaetse, dịch vụ này sẽ trở thành một nền tảng thực sự của những cuộc trao đổi, và dựa vào đó những người sử dụng có thể đưa ra những lời bình luận và những lời khuyên của họ.

Brussels là thành phố tiên phong về du lịch và dịch vụ nói trên sẽ được mở rộng rất nhanh trong những năm tới với sự phát triển mạnh của các điện thoại thông minh.

Theo Vietnam+

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới