Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Khách sạn ly hôn

03:27 24/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Có lẽ sẽ không phù hợp lắm khi đề cập tới vấn đề ly hôn khi chỉ còn 1 ngày nữa sẽ là ngay 14/2, ngày lễ Valentine hay còn gọi là Lễ Tình nhân. Hôm nay ytuong247.com xin giới thiệu với các bạn một ý tưởng kinh doanh khách sạn độc đáo tại Hà Lan –Khách sạn ly hôn.

Vào dịp cuối tuần, các cặp vợ chồng thường cùng nhau thưởng thức những kỳ nghỉ lãng mạn nhưng cũng có nhiều cặp đôi lại biến ngày nghỉ thành thời điểm ly hôn. Để đáp ứng nhu cầu này, tại Hà Lan, một khách sạn đặc biệt đã ra đời.

 

 

Doanh nhân Jim Halfens là người đã sáng lập nên khách sạn có 1-0-2 này. Ông cho biết, ở châu Âu ngày nay, tình trạng ly hôn đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên, các thủ tục lại vô cùng rắc rối, có thể kéo dài hàng tháng trời. Do đó, ông muốn tạo ra một nơi mà các cặp đôi có thể kết thúc cuộc hôn nhân 1 cách nhanh chóng nhất.

Khách đến đây sẽ được tư vấn và làm các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc ly hôn. Bên cạnh đó, khách sạn còn có thêm dịch vụ hòa giải trung gian và 1 nhóm các luật sư có nhiệm vụ giúp đỡ các cặp đôi trong việc chia tài sản, sắp xếp quyền nuôi con, cấp dưỡng cùng những khoản phí khác.

Quản ký khách sạn, anh Ninke Bons cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ thông tin về khách bởi cũng có nhiều căp đôi đơn thuần chỉ là vào nghỉ ngơi tại khách sạn chứ không hề có ý định chia tay.”

Sau “kỳ nghỉ cuối tuần” ở khách sạn, các cặp vợ chồng coi như đã hoàn thành xong các giấy tờ cần thiết và chỉ chờ đến lúc ra tòa. Có vẻ như khách sạn này không chỉ là nơi “hâm nóng” tình yêu cho các cặp đôi mà còn là nơi giúp họ tan vỡ một cách nhanh nhất.

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới