Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

CLB bóng đá Sài Gòn sẽ có kênh truyền hình riêng

03:55 23/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Tối 12/12, tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn đã tổ chức lễ ra mắt và xuất quân tham dự mùa bóng 2012.

 


Để chuẩn bị cho mùa bóng mới, câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (tiền thân là câu lạc bộ Sài Gòn Xuân Thành đoạt chức vô địch Giải bóng đá hạng nhất quốc gia năm 2011 và được thăng hạng tham gia V-League mùa bóng 2012) đã được đầu tư mạnh mẽ bao gồm các cầu thủ nồng cốt nhiều năm khoác áo đội tuyển quốc gia như Minh Đức, Phước Tứ, Đình Luật, Tấn Trường…

Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn ra mắt người hâm mộ với trang phục màu đỏ- trắng, có logo mới và bài hát chính thức của câu lạc bộ có tựa đề “ Hành khúc Saigon FC” của nhạc sỹ Lê Quang. Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam, câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn sẽ có kênh truyền hình riêng với tên gọi Saigon FC TV, phát trên các hệ thống truyền hình trả tiền lớn nhất cả nước là VCTV, SCTV, HCTV và K+.

Là tân binh ở giải chuyên nghiệp, nhưng mục tiêu của bóng đá Sài Gòn trong giải V-League 2012 là phấn đấu nằm trong nhóm ba đội hàng đầu của giải.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới