Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Youtube ra mắt thân thiện với trường học

03:53 23/11/2013 in Ý tưởng Marketing

YouTube, trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, mới đưa ra một phiên bản thân thiện với trường học trên website của mình, để những video bài học trên nó có thể được trình chiếu mà không khiến học sinh bị phân tâm bởi các video ca nhạc.

Google, chủ sở hữu Youtube, cho biết công ty này hy vọng giao diện mới sẽ thu hút các trường học, đối tượng mà trước đó đã từ chối sử dụng Youtube bởi các nội dung không phù hợp trên trang.

 

 

Brian Trương, người quản lý dự án của Youtube, đã viết trong một bài đăng blog: “Chúng tôi nghe được rằng các giáo viên rất muốn sử dụng những video giáo dục trên YouTube trong lớp học của mình nhưng lại lo ngại rằng học sinh sẽ bị phân tâm bởi các video ca nhạc mới nhất hoặc các video không phù hợp với đối tượng học sinh.”

“Trong khi việc các trường học hạn chế truy cập vào YouTube có thể giải quyết mối quan ngại mất tập trung, họ cũng giới hạn truy cập đến hàng trăm hàng ngàn video giáo dục trên YouTube, những video có thể mang lại hình ảnh phối hợp về cuộc sống hoặc cho thấy cuộc sống như trong thời Hy Lạp cổ đại.”

Dịch vụ mới cho phép các trường học bật lên một thiết lập mạng mà học sinh chỉ có thể truy cập nội dung từ YouTube EDU – phần dành cho các video giáo dục của trang web.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới