Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Sách dạy nấu ăn theo phong cách Angry Birds

02:01 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Tiếp theo các sản phẩm ra đời dựa theo tựa game đình đám này, cuốn sách dạy nấu ăn có tiêu đề “Angry Birds: Bí quyết về món trứng của Bad Piggies” vừa chính thức được phát hành.

Không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn, nội dung của sách còn được minh họa với rất nhiều hình ảnh dễ thương của các nhân vật trong trò chơi Angry Birds. Cuốn sách hướng dẫn cách thực hiện các món ăn khá đơn giản với trứng như món trứng ốp lết, bánh mỳ kẹp trứng, món tráng miệng hay cả những món ăn khó chế biến như Sushi trứng…

 


Hướng dẫn chế biến món trứng ốp lết.

 

 

Đầu bếp nổi tiếng Aldo Zilli được mời đến buổi phát hành cuốn sách.

Với cuốn sách này, các bậc cha mẹ sẽ có thêm các bài học bổ ích cho những đứa con hiếu động của họ. Cùng với sự yêu thích hình tượng Angry Birds sẵn có, các bé có thể vừa theo dõi những hình ảnh hấp dẫn của các nhân vật, vừa giúp bố mẹ chuẩn bị một bữa ăn vô cùng đơn giản.
Cuốn sách này vừa được hãng Rovio phát hành tại Nokia House, cửa hàng giới thiệu chiếc Nokia Lumia 8 chạy Windows Phone đầu tiên của hãng.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới