Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Trung tâm mua sắm độc đáo nhất trên thế giới

01:55 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Được xây dựng hoàn toàn từ những thùng container tái chế, trung tâm thương mại Boxpark mới mọc lên ở London có lẽ là khu mua sắm độc đáo nhất trên thế giới.

 

 

Có thể bạn không tin, nhưng trung tâm mua sắm mới này được hoàn thành từ 60 thùng container vận chuyển, xếp thành 2 tầng và chia thành 5 hàng.

Phát biểu trên CNN, ông Roger Wade, ông chủ của Boxpark cho hay: “Khi lần đầu tiên bán hàng cho một cửa hàng nhỏ, tôi đã mơ ước một ngày nào đó tôi có thể vận chuyển hàng hóa của tôi đến Hồng Kông bằng những chiếc thùng này. Và bây giờ, thì ước mơ của tôi đã thành sự thật. Khu mua sắm này phù hợp với mục tiêu thương mại toàn cầu”.

Được đánh giá cao ngay từ khi mới xây dựng, doanh nhân người Anh cũng tin tưởng Boxpark sẽ trở thành trung tâm mua sắm thân thiện nhất với môi trường từ trước đến nay. Được biết, họ đã mất một năm để xây dựng khu mua sắm làm hoàn toàn từ thép này. Một điều tuyệt vời nữa của Boxpark đó là, khi có gian hàng nào cảm thấy làm ăn không hiệu quả, họ có thể chuyển đến một địa điểm khác mà không cần phải đóng cửa hay tháo dỡ gian hàng.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới