Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Sắp ra mắt trang mạng kiểu facebook của Đạo hồi

01:51 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

AFP ngày 2/12 cho hay một nhóm các doanh nhân Hồi giáo tại Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố kế hoạch lập ra trang mạng xã hội kiểu Facebook mang những giá trị lành mạnh đối với giới trẻ theo đạo Hồi.

Phát biểu tại văn phòng ở Istanbul trước 150 phóng viên đến từ các nước Hồi giáo, ông Akhmed Azimov, một trong những người sáng lập trang web trên, cho biết SalamWorld.com đặt trụ sở tại Istanbul với các văn phòng tại Moscow và Cairo cũng như các điều phối viên ở 30 quốc gia. Ông hy vọng nền tảng này sẽ thu hút được 50 triệu người dùng trong vòng 3 năm.

 

 

Theo ông, trọng tâm của dự án này là nhằm tạo ra một mạng lưới không chứa đựng bất cứ nội dung nào bị tôn giáo cấm đoán và trang web cũng sẽ sử dụng các công cụ để lọc nội dung đồng thời hy vọng người dùng sẽ tự tiết chế.

Ngoài nội dung do người dùng tự soạn, trang web sẽ cung cấp các dịch vụ như tư vấn về thần học và chỉ đường trong thành thị, theo đó liệt kê địa điểm các nhà thờ và những cửa hàng thực phẩm phục vụ người Hồi giáo.

Ông khẳng định: “Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một bộ sách bách khoa toàn thư trực tuyến, một loại Wikipedia của người Hồi giáo”.

Theo Vietnam+

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới