Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

YouTube ra mắt dịch vụ thuê phim tại Nhật Bản

01:48 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Trang tin AFP RelaxNews vừa cho hay, YouTube đã tiếp tục mở rộng dịch vụ cho thuê phim youtube.com/movies của họ tới thị trường Nhật Bản.

Được biết, dịch vụ này sẽ khởi đầu với những bộ phim từ các studio Nhật Bản gồm Bandai và Toei, cũng như loạt tác phẩm nổi tiếng từ những studio Hollywood như Warner Brothers, NBC Universal và Sony Pictures Home Entertainment.

 

 

Theo kế hoạch, trong giai đoạn đầu này, dịch vụ trên sẽ có khoảng vài trăm bộ phim, cả những phim mới phát hành cũng như các tác phẩm kinh điển.

Động thái nói trên là bước đi mới nhất của YouTube trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng của trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, trong đó chú trọng yếu tố phù hợp với đặc thù văn hóa từng nơi.

Trước đó, vào hôm 30/11, YouTube cũng đã tung ra kênh video có tên miền cấp quốc gia dành cho Colombia.

YouTube bắt đầu trình làng dịch vụ cho thuê phim của họ tại thị trường Mỹ, sau đó mở rộng dần sang Canada vào tháng Chín vừa qua, kế tiếp là Anh vào tháng Mười.

Hiện nay, một trong những đối thủ cạnh tranh quyết liệt với YouTube là dịch vụ video Vevo.

Theo Vietnam+

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới