Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Bể bơi đầu tiên dành riêng cho trẻ sơ sinh

01:29 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Đối tượng phục vụ của một bể bơi đặc biệt mới được mở cửa ở Wandsworth (London, Anh) là các bé từ 6 tuần tuổi trở lên.

“Trẻ đã trải qua giai đoạn 9 tháng trong môi trường nước khi ở trong bụng mẹ, do đó, trẻ hoàn toàn có thể bơi từ lúc mới sinh”, Phil Shaw, giám đốc công ty quản lý bể bơi đặc biệt này cho biết.

Hầu hết các bậc phụ huynh đăng ký cho con bơi tại bể này vì họ muốn chúng an toàn khi ở trong môi trường nước. Nhưng cho trẻ học bơi còn đem lại nhiều lợi ích khác. “Cho trẻ làm quen với bơi lội từ khi còn nhỏ giúp trẻ phát triển trong nhiều lĩnh vực – thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc và khả năng xã hội”, Phil Shaw cho biết. Các em bé sẽ học kỹ thuật đổi hướng, lặn và nổi trước khi có thể bò.

 

 

Các nhân viên bể bơi dùng tia cực tím để giữ cho nước sạch và giảm lượng clo, do đó nước hồ bơi không hề gây hại cho làn da nhạy cảm của bé.

Trẻ sơ sinh khỏe mạnh có phản xạ tự nhiên vô cùng nhạy bén. Phản xạ này bảo vệ chúng khỏi mọi tác hại và thúc đẩy khả năng sinh tồn.

“Tại bể bơi dành cho bé ở London chúng tôi làm việc để biến những phản xạ thành hành động có chủ ý”.

Ông Phil giải thích về phản xạ sinh học của trẻ sơ sinh khi nước vào miệng: “Các phần của cổ họng như thanh môn và nắp thanh quản đóng lại để ngăn nước tràn vào. Do đó, bé lặn sâu trong nước nhưng không hề bị nước vào phổi. Đây là lý do tại sao bạn thường thấy trẻ sơ sinh bơi mà miệng vẫn mở.

Ngoài ra, các em bé còn có “phản xạ lưỡng cư”. Đây là một chuỗi những chuyển động tự nhiên của cánh tay, chân và thân mình, giúp trẻ có thể đổi hướng, quay người và đá khi bơi”.

Giáo viên hướng dẫn ở bể đã phải trải qua một khóa học 5 tuần để có kĩ năng chăm sóc em bé trong hồ bơi.

Theo Daily Mail

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới