Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ra mắt diễn đàn về thanh toán trực tuyến Vizum

01:22 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Thứ 2 vừa rồi (18/11), diễn đàn chuyên sâu về thanh toán trực tuyến và thương mại điện tử Vizum đã chính thức được ra mắt tại địa chỉ: http://vizum.vn.

Đây là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Cổng thanh toán trực tuyến PayPal và NgânLượng.vn, có sự cố vấn của các chuyên gia về thương mại điện tử (TMĐT) và thanh toán trực tuyến (TTTT) trong nước và quốc tế.

 

 

Tên diễn đàn “Vizum” có nghĩa là “Ví zoom” thể hiện nội dung chính của diễn đàn hướng tới sự chuyên sâu về các loại ví điện tử đang hoạt động trên thị trường, mở rộng ra các nội dung về TTTT và TMĐT.

Diễn đàn này được xây dựng nhằm giúp các thành viên yêu thích, muốn tìm hiểu về TMĐT và TTTT có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết, thành công cũng như thất bại trong quá trình thực hiện các giao dịch mua bán trên mạng, qua đó hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Vizum cũng giúp cho các đơn vị cung cấp giải pháp có thông tin phản hồi chính xác của thị trường về sản phẩm, dịch vụ của mình để có những điều chỉnh phù hợp trong hoạt động kinh doanh.

Diễn đàn Vizum gồm có nhiều chuyên mục cung cấp thông tin phong phú về thị trường TMĐT như thông tin về PayPal (thông tin chung, thanh toán, tranh chấp và bảo mật); về thanh toán trực tuyến (ví/cổng trong nước, ví/cổng quốc tế, Mobile Payment, Internet và Mobile Banking); về thương mại điện tử (SEO và Internet Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, các sàn TMĐT nước ngoài…).

Ông Nguyễn Tuấn Anh-Admin diễn đàn Vizum cho biết, trong kế hoạch phát triển của mình, bên cạnh các hoạt động “online”, diễn đàn Vizum cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi “offline” để tạo điều kiện cho các thành viên được giao lưu, gặp gỡ và nhận sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực TTTT và TMĐT. Ngoài ra, thành viên Vizum còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động kết nối cộng đồng như thể thao, giải trí, từ thiện, các cuộc thi tìm hiểu về các ví điện tử trong nước, quốc tế và các hình thức bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Theo Ytuong247

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới