Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Thuê bao trả trước Mobifone không còn lo chuyện hết tiền

01:20 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Với việc cho khách hàng tạm ứng trước 3000 đồng, các thuê bao trả trước của MobiFone sẽ không còn lo lắng khi điện thoại đột ngột bị ngắt cuộc gọi vì hết tiền.

Rất nhiều thuê bao trả trước hiện nay thường gặp phải trường hợp khó khăn khi điện thoại bất ngờ hết tiền, nếu ở xa khu vực mua thẻ nạp họ sẽ không làm được gì trong hoàn cảnh này, không thể gọi điện hay nhắn tin nhờ người thân mua thẻ nạp hộ… Tuy nhiên, vấn đề đó giờ đây đã được giải quyết.

 

 

MobiFone vừa đưa ra dịch vụ cho thuê bao trả trước vẫn còn hạn sử dụng có thể ứng tiền trước khi điện thoại của mình hết tiền. Theo đó, khi đang gọi điện thoại, tài khoản bất ngờ hết tiền, các thuê bao MobiFone có thể gửi tin nhắn theo cú pháp UT gửi tới 900 sẽ được ứng trước 3000 đồng vào tài khoản. Số tiền thuê bao nhận được sẽ chuyển vào tài khoản khuyến mại 3, điều kiện để sử dụng được dịch vụ này là thuê bao MobiFone phải hoạt động 2 chiều trong 360 ngày trong năm và tài khoản chính còn dưới 300 đồng. Tin nhắn ứng trước của khách hàng hoàn toàn miễn phí và số tiền tạm ứng sẽ bị trừ vào tài khoản chính khi khách hàng nạp thẻ vào.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới