Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Chế bao cao su mừng ngày kỹ niệm

01:16 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Sau khi Benfica xuất sắc cầm hòa MU 2-2 để giành vé đi tiếp, các công ty ở Bồ Đào Nha đã tìm ra những cách kiếm tiền vô cùng độc đáo.

Năm 1961, Benfica lần đầu vô địch European Cup (tiền thân của Champions League) sau khi đánh bại Barca 3-2 ở trận chung kết. Nhân kỷ niệm 50 năm ngày trọng đại trên, kèm theo việc Benfica chính thức có được chiếc vé vượt qua vòng bảng sau khi cầm hòa MU 2-2, các CĐV đội nhà đã thiết kế ra những chiếc bao cao su làm vật kỷ niệm.

 

 

Được biết, ý tưởng trên là của một CĐV Benfica. Theo đó, anh đã thiết kế 1 bộ sản phẩm đặc biệt gồm 11 chiếc có gắn logo đội bóng và những khẩu hiệu đặc trưng của CLB. Sau khi đề xuất và thực hiện ý tưởng, hàng ngàn chiếc đã được bày bán khắp nơi với mức giá không hề rẻ. Không chỉ bán cho người tiêu dùng, anh chàng thiết kế kia còn tặng một bộ sưu tập cho phòng truyền thống của Benfica làm kỷ niệm.

Theo Bongdaplus

 

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới