Chơi game bằng nước tiểu
01:09 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing
Mới đây một công ty truyền thông của Anh vừa phát triển sản phẩm giúp cánh mày râu giải trí trong khi đi tiểu tiện bằng cách chơi game. Giao diện của game được điều khiển bằng chính nước tiểu của người sử dụng.
Đây được xem là game giải trí “rảnh tay” đầu tiên của loại hình này. Để chơi game, các đấng mày râu chỉ cần tiểu tiện vào đúng 3 mục tiêu có các dòng chữ “Bắt đầu” “Trái”, và “Phải”. Giao diện có thể xác định được vị trí nước tiểu rơi bằng 1 thiết bị hồng ngoại. Phím điều khiển “thô sơ” được điều khiển bằng bộ cảm biến và không sử dụng đến camera.
Có 2 game phục vụ người sử dụng: trượt tuyết và câu hỏi lựa chọn. Điểm chơi có thể được gửi lên Twitter bằng điện thoại. Giao diện điều khiển là 1 màn hinh LCD 12 inch, nằm sau 1 tấm kính cường lực, có thể chịu được áp lực và rửa sạch dễ dàng.
Game sử dụng Windows 7 và bộ vi xử lý Intel Atom.
Hiện nay các nhà thiết kế đang xem xét lắp đặt máy chơi game này tại khu vực vệ sinh nữ. Máy chơi game còn là nơi quảng cáo lý tưởng hay các khuyến về cáo về đồ uống.
Theo Đất Việt
![]() |
Tin khác
- Ra mắt tờ báo "ảo" đầu tiên trên thế giới
- Mô hình mua theo nhóm trên điện thoại di dộng
- Ra mắt dịch vụ kiểm soát rủi ro hàng không,vũ trụ tại Việt Nam
- Sắp ra mắt câu lạc bộ siêu xe "lạ" của Ferrari
- Ryno : xe điện cá nhân một bánh
- Giấc ngủ an toàn - Ý tưởng quảng cáo gây sốc
- Ericsson cùng Bệnh viện Tràng An thử nghiệm chăm sóc sức khỏe từ xa
- Vcinema- thế giới phim trên di động
- Biến tro cốt người chết thành hạt cườm