Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Chơi game bằng nước tiểu

01:09 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Mới đây một công ty truyền thông của Anh vừa phát triển sản phẩm giúp cánh mày râu giải trí trong khi đi tiểu tiện bằng cách chơi game. Giao diện của game được điều khiển bằng chính nước tiểu của người sử dụng.

 

 

Đây được xem là game giải trí “rảnh tay” đầu tiên của loại hình này. Để chơi game, các đấng mày râu chỉ cần tiểu tiện vào đúng 3 mục tiêu có các dòng chữ “Bắt đầu” “Trái”, và “Phải”. Giao diện có thể xác định được vị trí nước tiểu rơi bằng 1 thiết bị hồng ngoại. Phím điều khiển “thô sơ” được điều khiển bằng bộ cảm biến và không sử dụng đến camera.

Có 2 game phục vụ người sử dụng: trượt tuyết và câu hỏi lựa chọn. Điểm chơi có thể được gửi lên Twitter bằng điện thoại. Giao diện điều khiển là 1 màn hinh LCD 12 inch, nằm sau 1 tấm kính cường lực, có thể chịu được áp lực và rửa sạch dễ dàng.
Game sử dụng Windows 7 và bộ vi xử lý Intel Atom.

Hiện nay các nhà thiết kế đang xem xét lắp đặt máy chơi game này tại khu vực vệ sinh nữ. Máy chơi game còn là nơi quảng cáo lý tưởng hay các khuyến về cáo về đồ uống.

Theo Đất Việt

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới