Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ra mắt tờ báo "ảo" đầu tiên trên thế giới

01:08 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

United Daily News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất của Đài Loan, vừa hợp tác với Aurasma, một tổ chức nghiên cứu ứng dụng thực tế ảo nổi tiếng, cho ra mắt tờ nhật báo “Thực tế ảo” đầu tiên trên thế giới.

Trong tờ báo này, mọi hình ảnh, bài viết hay mục quảng cáo trong tờ báo này đều có thể tương tác một cách rất đơn giản bằng cách đưa chúng ra trước camera trên chiếc điện thoại của bạn.

 

 

Thời gian tới, công nghệ của Aurasma sẽ khiến cho người sử dụng có được trải nghiệm truyền thông đa phương tiện hoàn toàn mới.

Độc giả của United Daily News có thể tương tác với tờ báo mà họ mua để xem những đoạn video clip hay hình ảnh động có liên quan đến chủ đề mà họ đang quan tâm. Người sử dụng có thể scan hầu như tất cả mọi thứ, từ logo Coca Cola, bìa album của một nhóm nhạc, hay thậm chí là áo đồng phục của một đội bóng.

Hiện tại, công nghệ của Aurasma mới chỉ được ứng dụng vào lĩnh vực truyền thông.

Theo Techdigest

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới