Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Mô hình mua theo nhóm trên điện thoại di dộng

01:07 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Công ty Việt Hưng Thái (VHT) đã chính thức ra mắt ứng dụng QBata trên điện thoại di động, đây là ứng dụng mua theo nhóm được thực hiện ngay trên môi trường di động.

Theo đó, người dùng đang ở bất kỳ đâu, khi mở QBata sẽ tiến hành chọn các Deal từ các nhà cung cấp và tiến hành đặt mua ngay lập tức những Deal giảm giá mà mình quan tâm. Ứng tiện dụng này tiện lợi hơn các website mua theo nhóm ở chỗ là người dùng đang ở một xem xong mua và sử dụng được ngay tức thì. Còn các nhà cung cấp Deal (Merchant) cũng có lợi khi hợp tác với QBata, bởi họ sẽ nhận được tiền mặt thanh toán ngay tức thì từ người dùng, thay vì phải chời đợi vài tháng mới nhận được tiền như hợp tác với các website hiện nay.

 

 

Theo ông Vũ Hoàng Tâm, Giám đốc của VHT cho biết, với cách mua theo nhóm trên di động qua QBata người dùng sẽ được mua các Deal rẻ hơn so với mua trên Website. Chẳng hạn với một Deal trên website là 100 ngàn, nếu mua trên website người dùng sẽ phải trả 100 ngàn, trong đó nhà cung cấp chỉ hưởng 70% còn 30% thuộc về đơn vị bán Deal, nhưng ở QBata, 30% đó sẽ được đưa tiếp vào Deal cho người dùng thay vì họ phải nộp cho VHT. Nghĩa là thay vì trả 100 ngàn đồng trên website mua theo nhóm, nếu dùng QBata người dùng  thực tế sẽ chỉ phải trả 80 đến 90 ngàn đồng.

Ông Tâm cũng cho biết, sắp tới QBata sẽ ra những Deal cạnh tranh trực tiếp với các Website mua theo nhóm để phục vụ cho người dùng và tất nhiên Deal trên QBata sẽ rẻ hơn so với trên các website, mặc dù cùng một nhà cung cấp.

Lưu ý, mỗi lần chọn mua một Deal trên QBata, người dùng sẽ phải tốn 5000 đồng khi quyết định mua nó.

Hiện QBata đang được vận hành trên ba nền tảng di động là Android, iOS và Java J2ME và trong 2 tuần tới sẽ có phiên bản wapsite http://m.qbata.com . Người dùng có thể lên các kho ứng dụng tải về miễn phí, hoặc lên website qbata.com để cài đặt, hoặc nhắn tin gửi tới đầu số 6189 để tải link Download.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới