Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ra mắt dịch vụ kiểm soát rủi ro hàng không,vũ trụ tại Việt Nam

01:05 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Tuần trước tại Hà Nội, Công ty APAVE châu Á – Thái Bình Dương, thành viên của Tập đoàn Apave (Pháp) đã chính thức ra mắt các dịch vụ mới về hàng không và vũ trụ nhằm thúc đẩy hợp tác kiểm soát rủi ro trong ngành hàng không và vũ trụ Việt Nam.

APAVE là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về kiểm tra chất lượng và an toàn, thẩm tra-giám sát chế tạo, hỗ trợ kỹ thuật trong các lĩnh vực như thử nghiệm và đo lường, tư vấn quản lý và đào tạo.

 

 

Các dịch vụ của APAVE nhằm mục đích giúp khách hàng kiểm soát rủi ro tiềm ẩn trong các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ chức năng quản lý nhà nước bằng chuỗi các dịch vụ được thực hiện bởi các thành viên.

Tổng Giám đốc Công ty APAVE châu Á – Thái Bình Dương  Nguyễn Công Phú cho biết, tại Việt Nam, Công ty đã hợp tác với Tổng công ty Hàng không Việt Nam đào tạo 10 kỹ sư đầu tiên trong lĩnh vực thử nghiệm không phá hủy trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng các máy bay mà  Vietnam Airline mua hoặc thuê, đồng thời thẩm định thiết kế, giám sát  xây dựng lắp đặt hệ thống bồn chức xăng dầu và hệ thống bơm xăng trực tiếp vào các máy bay, phù hợp với tiêu chuẩn ngặt nghèo về an toàn quốc tế.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Cục Hàng không Việt Nam, ông Hồ Minh Tấn cho biết, nằm trong thị trường hàng không năng động của khu vực châu Á, ngành hàng không Việt Nam những năm gần đây liên tục có bước phát triển.

Sự ra mắt các dịch vụ hàng không của APAVE sẽ có đóng góp nhất định vào trong lĩnh vực tư vấn kiểm soát chất lượng, chuyển giao công nghệ đào tạo chuyên gia cho ngành hàng không Việt Nam.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới