Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Sắp ra mắt câu lạc bộ siêu xe "lạ" của Ferrari

01:03 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Câu lạc bộ này được mở không phải dành cho tất cả khách hàng sở hữu xe của hãng, mà nó chỉ dành riêng cho những người có ít nhất 5 siêu xe Ferrari.

 

 

Đây sẽ là một trong những câu lạc bộ siêu xe độc nhất thế giới của nhà sản xuất xe hơi Ferrari. Thương hiệu này đang tìm kiếm để tạo ra một nhóm khách hàng ưu tú nhất sẽ có trong tay cơ hội để mua các sản phẩm xe hơi “siêu độc” với số lượng hạn chế.

Ước tính chỉ khoảng 300 người trên khắp thế giới đủ điều kiện để ra nhập câu lạc bộ đặc biệt của Ferrari. Một số thành viên của câu lạc bộ thừa nhận, họ sẽ rất thất vọng nếu bỏ lỡ cơ hội mua được chiếc Ferrari SA APERTA trị giá 550.000 USD bởi số lượng của xe chỉ có hạn. Được biết, phiên bản siêu xe Ferrari SA APERTA có 80 chiếc độc quyền, sản xuất riêng để kỷ niệm 80 năm thành lập hãng xe hơi nổi tiếng của Ý này.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới