Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ryno : xe điện cá nhân một bánh

01:02 20/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Ryno là một loại xe điện cá nhân một bánh, ra đời để phục vụ việc đi lại, an toàn và cực kỳ dễ điều khiển, khá nhanh và linh hoạt.

Công ty Ryno Motors bắt đầu lắp ráp thủ công 50 chiếc xe điện một bánh, có khả năng tự cân bằng có tên là Ryno. Xe được trang bị một thiết bị gọi là con quay hồi chuyển (tương tự như xe tự hành Segway) nên luôn luôn giữ được thăng bằng mà không bao giờ bị đổ. Điều khiển chuyển động theo sự nghiêng của thân người điều khiển. Mỗi lần nạp điện đi được 30-48 kilomet với tốc độ tối đa 40 km/giờ. Trọng lượng của xe là 57 kg.

 

 

Việc điều khiển xe là do bản năng của người sử dụng, muốn đi về hướng nào, thì thân thể hơi quay về hướng ấy và xe sẽ thực hiện đúng, tựa như hiểu được ý mình.

Tay lái giúp khi chuyển hướng đột ngột như rẽ ngang chẳng hạn và có nút bấm và tay phanh để hãm xe bằng động cơ điện. Việc “tập luyện” để điều khiển xe chỉ cần 1 phút (vì gần như là bản năng của bất cứ ai) hay nói đúng hơn là có thể ngồi lên là đi ngay được mà không cần tập gì.

Trước đây, công ty Ryno Motors tuyên bố là khi sản xuất hàng loạt sẽ bán với 3.500 đôla, nhưng nay điều chỉnh lên thành 4.200 đôla do có bổ sung thêm một số bộ phận và cơ cấu lắp ăcquy có cải tiến.

Người phát minh ra xe Ryno đồng thời đứng ra sáng lập ra Công ty là Chris Hoffmann, đã tự mình thao tác để trình diễn vận hành của xe tại khu vực triển lãm.

Ryno Motors cho biết rằng những đợt sản xuất đầu tiên sẽ được tung vào thị trường châu Á, bắt đầu từ giữa năm 2012, bán ở Mỹ và sau đó mới bán tại châu Âu.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới