Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Việt Nam phát hành lịch tưởng nhớ Steve Jobs

23:49 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Bộ lịch năm mới chủ đề ‘Hãy mãi khát khao – Hãy cứ dại khờ’, theo câu nói nổi tiếng của huyền thoại công nghệ, được một công ty sách thực hiện.

 

 

Bộ lịch gồm 14 hình ảnh tuyển chọn từ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời Steve Jobs, được thiết kế với phong cách mỹ thuật trang nhã, hiện đại, đúng phong cách lãng tử của Steve và ấn tượng của Apple. Trên mỗi bức ảnh đều có một câu nói nổi tiếng của Steve Jobs (trình bày song ngữ Anh – Việt), vốn được xem đã làm thay đổi cuộc sống hàng triệu người trên thế giới. Trong bức ảnh của tháng 1 là câu nói: “Công nghệ chẳng là gì cả. Quan trọng là phải có niềm tin vào con người, vốn giỏi giang và thông minh. Hãy trao cho họ công cụ, họ sẽ sáng tạo ra những điều tuyệt vời”.

Trang thứ 14 của bộ lịch được thiết kế công phu gồm 56 bức ảnh của Steve Jobs, ghi lại từng chặng đường của ông từ năm 1976 khi phát minh ra hệ điều hành sơ khởi, đến năm 1984 với hình ảnh ông nâng niu chiếc máy tính Mcintosh thế hệ đầu tiên, 1998 IMac, 1999 iBook… và những giai đoạn phát minh ra Ipod, iPhone, iPad… Cho đến bức ảnh cuối khi ông qua đời ngày 5/10.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới