Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Khai trương cửa hàng "Angri Birds" đầu tiên trên thế giới

23:47 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Cửa hàng chuyên doanh “Angry Birds” đầu tiên của hãng sản xuất game Rovio (Phần Lan) ngày 11/11 đã khai trương tại thủ đô Helsinki, thu hút đông đảo người hâm mộ trò chơi nổi tiếng này.

 

 

Angry Birds, được Rovio phát triển dành cho điện thoại thông minh màn hình cảm ứng, đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thế giới kể từ khi được phát hành vào cuối năm 2009 với thành công rực rỡ.

Hiện tổng số lượt download trò chơi này trên toàn cầu đã vượt quá con số 500 triệu, tạo nên một kỳ tích trong lĩnh vực trò chơi trên điện thoại di động.

Theo Rovio, 40% lợi nhuận của hãng bắt nguồn từ các sản phẩm ăn theo trò chơi Angry Birds. Đủ loại đồ chơi khác nhau được sản xuất dựa vào trò chơi đã trở thành những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường.

Hiện nay Rovio đã bán được khoảng 1 triệu áo phông Angry Birds và 1 triệu thú và đồ chơi lông nhung mỗi tháng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa hàng chuyên doanh đồ Angry Birds đầu tiên bán đĩa CD, sách, túi và áo phông cũng như nhiều loại đồ chơi bằng lông nhung như các đồ chơi Christmas Birds chuyên phục vụ mùa Giáng Sinh sắp tới.

Trong cửa hàng chuyên doanh Angry Birds, món đồ quan trọng nhất trong trò chơi này là súng cao su có thể được nhìn thấy khắp nơi. Kể cả giá treo quần áo cũng được thiết kế theo hình thù loại vũ khí này.

Theo Vietnam +

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới