Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Total - Hiệp sĩ giao thông

23:46 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Là tên chương trình do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, kênh VOV giao thông (khu vực miền Bắc), Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM – kênh giao thông đô thị phối hợp cùng Công ty Total Việt Nam tổ chức, phát sóng trên kênh VOV và VOH.

 

 

Chương trình có thời lượng là 30 phút/số, mỗi tuần 2 số. Cụ thể, trên kênh VOH: chương trình được phát lúc 10h30-11h, thứ Hai và thứ Sáu; kênh VOV phát lúc 15h45-16h15, thứ Ba và thứ Năm. Chương trình nhằm vinh danh, cổ động những cá nhân có những đóng góp tích cực cho an toàn giao thông, thông qua đó cổ động và nâng cao ý thức giao thông của người điều khiển phương tiện.

Theo đó, hoạt động nhằm cổ động nâng cao tinh thần hiệp nghĩa của người đi đường, tham gia ứng cứu những sự cố, tai nạn trên đường. Danh hiệu được chọn theo tuần, tháng, năm.

Chương trình sẽ phát sóng số đầu tiên vào ngày 14-11, nhân vật đầu tiên được trao danh hiệu và vinh danh là chị Nguyễn Thị Nhàn, người phụ nữ mang thai hiện là công nhân gác chắn xe lửa tại km 687 – 915 (TP Huế), đã cứu một em nhỏ trên đường ray vào tối 20-10.

Đây có thể coi là một ý tưởng marketing hay của Total Việt Nam khi đưa thương hiệu của mình gắn với vấn đề giao thông, một vấn đề nóng hiện nay của xã hội .

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới