Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Công nghệ giúp đẩy lùi tai nạn cửa cuốn

23:44 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Cuối tuần trước Austdoor đã chính thức giới thiệu Austmatic, công nghệ truyền động hiện đại, với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn.

Austmatic được tích hợp hệ thống ly hợp cho phép mở cửa thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp, cùng hệ điều khiển thông minh nhận biết, đảo chiều cửa khi gặp chướng ngại vật và hệ thống còi báo động chống đột nhập.

 

 

Ngoài ra, mô tơ vận hành của hệ thống chỉ sử dụng nguồn điện 24V nên sẽ loại trừ hoàn toàn nguy cơ điện giật của các hệ thống sử dụng nguồn điện 220V.

Ông Dương Thạch Nguyên, Phó TGĐ Tập đoàn Austdoor cho biết: Đa phần cửa cuốn hiện nay mất điện đều không dùng được. Với Austmatic, ngoài hệ lưu điện dự phòng, người dùng còn có thể mở bằng tay chỉ trong khoảng thời gian vài giây để thoát hiểm trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Đồng thời, hệ thống được trang bị công nghệ chống copy mã số mở cửa, báo động khi có hỏa hoạn, tự động bật đèn trong đêm tối…

Việc họp báo giới thiệu sản phẩm này được xem là một sự nhạy bén trong kinh doanh của Austdoor sau vụ tai nạn do cửa cuốn cuối tháng 10 làm chết một cháu bé 4 tuổi.

 

 Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới