Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

Hỏi về marketing trong ngành phân phối lốp xe ô tô

Chủ đề Marketing và Bán Hàng2014-11-01 14:38:34
Người đặt câu hỏi: Nguyễn Phương Thanh

Hiện tại em mới chuyển sang làm cho một công ty chuyên phân phối lốp xe ô tô và xe tải nhập từ nước ngoài và hệ thống phân phối thì đã có. Em tìm hiểu một vài thông tin thì chủ yếu thấy tài liệu chỉ nói về cách trade marketing cho các mặt hàng tiêu dùng, em mong nhờ các chuyên gia định hướng cho em một vài cách làm trade marketing cho sản phẩm này.

Em xin cảm ơn

Chào bạn, Trade Marketing chủ yếu dùng cho lĩnh vực tiêu dùng. Để tiêu thu sản phẩm cả 2 lực Kéo và đẩy. Công ty bạn đã có hệ thống phân phối, thì nên tập trung sử dụng mạnh lực đẩy: Hỗ trợ, khuyến khích, tạo động lực cho hệ thống phân phối và lực lượng bán hàng. 

Chúc bạn thành công

Hiện đang là giảng viên Đại học Thương Mại. CEO công ty TNHH đào tạo và tư vấn STC Việt Nam.

Đồng thời là chuyên gia huấn luyện Bán hàng, tư vấn chiến lược bán hàng, chiến lược Marketing.

Từng huấn luyện bộ phận kinh doanh cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực hàng tiêu dùng, dược phẩm, nhà hàng, thời trang, giáo dục, Bất động sản, thiết bị văn phòng, máy tính, phần mềm.

Tel: 0943 818 096

blog: http://www.NguyenNgocHung.com

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến