Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

Xử lý Vi Phạm Kỷ luật

Chủ đề Luật lao động2014-06-21 04:41:47
Người đặt câu hỏi: Nguyen Thi Thuy Hang

Anh Chị Chuyên Gia oi

Vui long tư vấn giúp mình với.

Hiện tại công ty có tình trạng nhân viên lấy tiền của công ty . Cong ty đã có hình thức ki luạt và sa thải, ra cơ quan chính quyền. và nhờ cơ quạn chính quyền xử lý theo luật dân sự.

Giờ thì mình làm cách nào đê răng đe nhân viên trong cty để mọi nguoi hiểu răng không vi phạm, tránh trường họp nhân viên tái phạm.

mình thì chỉ nghỉ ra đc 1 cách là nên xem lại và siết chặt quy trình xử lý công việc. quản lý chặt chẽ hơn thì sẽ hạn chế sự việc lấy tài sản của công ty.

Anh/ Chị nào cho em ý kiến với ah.

Em cảm ơn nhiều.

Chào bạn, cách bạn nghỉ là đúng rồi đó, cụ thể hơn là ban hành các Quy chế xử lý kỷ luật cho cụ thể và nghiêm minh, đồng thời ban hành luôn Quy chế trách nhiệm của các cấp quản lý bởi họ không quản lý chặt chẽ NV và công việc của mình. NV vi phạm trong đó phải có một phần trách nhiệm của cấp quản lý trực trực tiếp. 

 

Bạn đã định hướng đúng vấn đề còn lại là ban hành Quy chế, tuy nhiên Quy chế phải phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của Cty. 

 

Chào bạn, chúc bạn thành công

Chuyên gia Quản trị tổ chức hành chính nhân sự

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến