Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

Xin được tư vấn

Chủ đề Khởi Nghiệp2017-02-18 14:25:50
Người đặt câu hỏi: Lê Văn Minh

Thưa tiến sĩ,

Cháu đang là sinh viên kinh tế năm nhất tại trường đại học kinh tế đà nẵng khoa quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị kinh doanh tổng quát.

Cháu là sinh viên năm nhất mặc dù hơi sớm nhưng cháu dự định sẽ tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Mà được nghe nói là phải đi làm để rèn luyện trước kinh nghiệm. Cháu muốn hỏi tiến sĩ rằng khi đi xin việc tại các công ty tập đoàn người ta cần nhất điều gì ạ? Cháu cần chuẩn bị điều gì kỹ năng gì? và khi tạo dựng doanh nghiệp của bản thân cần phải chuẩn bị những gì cần thiết nhất ạ? Và cháu muốn hỏi kinh nghiệm của tiến sĩ về vấn đề khởi nghiệp ạ?a

Cháu cảm ơn tiến sĩ

Chào bạn, nếu bạn đi làm ở các công ty thì họ cần người làm có kỹ năng giải quyết công việc hiệu quả và linh hoạt. Muốn vậy, trước tiên bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp thật tốt. Tiếp đến, để giải quyết công việc hiệu quả bạn cần có kiến thức về lĩnh vực, về thị trường, tình hình cạnh tranh, môi trường kinh doanh của lĩnh vực mà bạn sẽ làm việc.

Để tạo dựng doanh nghiệp của bản thân, bạn hãy trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp tinh gọn (lean start-up) để đảm bảo khởi nghiệp thành công.

Chúc bạn sức khoẻ và thành công!

Nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn về marketing - khởi nghiệp tinh gọn - du lịch bền vững.

"Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn”

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến