Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

Kinh doanh nấm linh chi có cần đăng ký kinh doanh?

Chủ đề Khởi Nghiệp2015-08-24 11:03:11
Người đặt câu hỏi: Xuan Dieu Le

Hiện e đang kinh doanh Nấm linh chi bán nấm trực tiếp từ trại nấm, qua một thời gian kinh doanh e nhận thấy mình cần làm thương hiệu cho sản phẩm của trại nấm nên quyết định thiết kế bao bì logo cho trại nấm đặt tên cho sản phẩm. sản phẩm nấm của e sau khi sấy tiến hành hút chân không và đóng gói bao bì bán ra cũng với hình thức bán nấm trực tiếp từ trại nấm ra thị trường. e có ý tưởng là sẽ đem ra các nhà thước đông y chào hàng vì cũng khá tự tin về độ bắt mắt cũng như chất lượng sản phẩm trại nấm. e có câu hỏi như thế này mong các anh chị có kiến thức giúp e giải đáp ạ:

1. sản phẩm nấm linh chi của e bán ra với thiết kế bao bì có in thông tin trại nấm mình có tên sản phẩm và cả logo như vậy có cần phải đăng ký kinhdoanh không ạ?

2. nếu phải đk kinh doanh có cách nào đk với hình thức của hộ gia đình không? vì e không muốn thành lập công ty (e chưa đủ khả năng tài chính )

e xin cảm ơn!

 

Đăng ký chuyên gia

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến