Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

[Câu hỏi] - Quản trị nhân sự

Chủ đề Nhân Sự2015-06-19 11:02:02
Người đặt câu hỏi: Đỗ Nguyên Thịnh

Dạ, em xin chào anh (chị) - Những chuyên gia của Quantri.vn

Anh (chị) vui lòng tư vấn giúp em 2 vấn đề này nhé, em đang băn khoăn quá.

1. Công ty em đang cần tuyển nhân sự, em có giới thiệu 1 người bạn thân vào, vào làm được 1 tháng, bạn này có tính tò mò (thường tới bàn làm việc của em và liếc xem các tài liệu trên bàn) và khá ganh đua với các thành viên khác trong phòng. Vậy giờ em phải làm sao, em đang giữ chức vụ trưởng phòng và quản lý cả bạn ấy nữa. Bạn này cũng khá có năng lực, nhưng thái độ và góc nhìn trong cuộc sống khá bi quan, cố chấp (Bạn xem ai trong đất Sài Gòn này cũng là người xấu và cảnh giác cao độ, góp ý thì lúc nào cũng cố chấp không chịu nghe theo).

2. Công ty em trước kia chia nhóm làm việc (mỗi nhóm có khoảng 4 người). Em và 2 bạn khác cũng là trưởng nhóm. Giờ cơ cấu lại, bắt đầu gộp nhóm về 1 phòng. Em được chọn làm trưởng phòng quản lý cả 2 bạn trưởng nhóm cũ. Các bạn ấy cũng có những người thân cận riêng. Em phải làm thế nào tốt nhất để chinh phục lòng tin của các bạn.

Rất mong anh (chị), những người có kinh nghiệm, truyền đạt giúp em ít kiến thức quản trị. Em xin cảm ơn ạ.

Đăng ký chuyên gia

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến