Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

Câu hỏi về kỹ năng tìm kiếm thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán

Chủ đề Chứng khoán2014-12-28 22:45:31
Người đặt câu hỏi: Đặng Hồng Quang

Kính chào các chuyên gia của Quantri.vn !

Em tên là Quang. Sinh viên năm 3 ngành Quản Trị Kinh Doanh. Em có một vài thắc mắc liên quan đến chứng khoán mà chưa tìm được câu trả lời mong các chuyên gia giúp đỡ em.

Gần đây em có tìm hiểu về đầu tư chứng khoán và có đọc cuốn sách Secret of Millionair Investors của tác giả Adam Khoo. Trong sách có nói rằng khi đầu tư cần chú ý rằng thị trường nói chung bao gồm nhà đầu tư nhỏ lẻ, các quỹ đầu tư và các cổ đông lớn của chính công ty đó đang chủ động mua vào cổ phiếu.

Tuy nhiên đối với thị trường chứng khoán Việt Nam thì em không biết để tìm ra thông tin về các giao dịch của cổ đông lớn của công ty và các cổ đông là những thành viên chủ chốt trong công ty như thế nào vì dường như không có trang web nào thống kê thông tin này 1 cách chính thống cả. Vậy em có thể tìm thông tin này ở đâu? Và nếu em muốn tìm thông tin chính xác về việc các quỹ đang dồn tiền của mình vào cổ phiểu nào thì em có thể tìm ở đâu?

XIn chân thành cảm ơn các chuyên gia !

Đăng ký chuyên gia

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến