Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

tham vấn

Chủ đề Khởi Nghiệp2014-12-19 23:14:53
Người đặt câu hỏi: lê quang huy

Tôi đang chuẩn bị đăng ký kinh doanh loại hình doanh nghiệp,kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. Tôi muốn tạo ra một mô hình sản xuất khép kín( có lợi nhuận) và giúp tiêu thụ sản phẩm của nông dân tạo dầu ra cho họ( không lợi nhuận). mục đích nuôi trồng, thu gom và bán. Nhưng trong đó lại cải tạo môi trường sống, tạo ra hướng đi mới cho một bộ phận nông dân nơi tôi sinh sống. Sản phẩm của tôi là sản phẩm an toàn sinh hoc, bền vững môi trường sống và lại có giá trị dinh dưỡng cao. Tôi muốn hỏi, hiện nay có tổ chức nào tài trợ vốn cho loại hình doanh nghiệp như vậy không, tôi phải làm gì để được hỗ trợ vì hiện nay vốn của chúng tôi còn hạn hẹp.!? 

Chào bạn Quang Huy, với dự án rất hay và ý nghĩa của bạn, bạn có thể thông qua các nguồn sau để chủ động tìm vốn tài trợ, vốn vay cho dự án của bạn:

- Tìm kiếm tài trợ vốn của các tổ chức phi chính phủ như Worlbank, JICA... bằng cách viết đề xuất gửi cho họ theo những đợt họ thông báo công khai rộng rãi. Bạn cần theo dõi sát sao thông tin trên website của họ.

- Vay vốn thông qua các tổ vay vốn tại địa phương trực thuộc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam vì dự án của bạn là phù hợp. Lãi suất vay theo hình thức này rất thấp.

- Vay vốn tại các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn có chi nhánh/ phòng giao dịch tại nơi bạn sinh sống. 

Chúc bạn thành công!

P.S: Quan trọng nhất là bạn tự tin, năng động và sáng tạo.

Nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn về marketing - khởi nghiệp tinh gọn - du lịch bền vững.

"Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn”

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến