Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

Quản Trị Marketing

Chủ đề Marketing và Bán Hàng2014-12-12 16:55:36
Người đặt câu hỏi: Nguyễn Thị Thu Thảo

Xin Chào Các Chuyên Gia Quản Trị

Em tên là Nguyễn Thị Thu Thảo, hiện đang theo học chuyên ngành Marketing.

Hiện tại em có một số câu hỏi muốn tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Câu 1. Vì sao khi hoạch định chiến lược marketing doanh nghiệp phải phân tích các yếu tố như: khách hàng, bản thân doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Theo bạn yếu tố nào là cơ sở của mọi chiến lược, tại sao?

Câu 2. Tại sao doanh nghiệp phải đảm bảo sự cân bằng giữa định hướng theo khách hàng và định hướng theo đối thủ cạnh tranh?

Câu 3. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi doanh nghiệp dồn hết thời gian, sự quan tâm, tiền bạc  cho các hoạt động nhằm thu hút và giữ chân khách hàng” phân tích câu trên. Theo bạn doanh nghiệp có thể làm gì để thu hút và giữ chân khách hàng?

Câu 4. Theo bạn tại sao doanh nghiệp phải đảm bảo sự cân bằng giữa định hướng theo khách hàng và định hướng theo đối thủ cạnh tranh?

Mong được sự hồi đáp của các chuyên gia.

Em xin chân thành cảm ơn

Xin chào bạn Nguyễn Thị Thu Thảo,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi với Quantri.vn

Một số câu hỏi của bạn đã được các chuyên gia trả lời, bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin.

Những câu hỏi liên quan đến lý thuyết, bạn có thể tham khảo tại : http://quantri.vn/dict chúng tôi đã số hoán toàn bộ sách giáo khoa để phục vụ nhu cầu tham khảo của bạn.

Đồng thời, theo quy định đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ không giải bài tập vì bài tập bạn đã được các thầy cô giảng dạy trên lớp, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giải đáp những thắc mắc sau khi bạn đã tìm các thông tin mà không biết cách trả lời. Bạn có thể tham khảo thêm quy định đặt câu hỏi: http://quantri.vn/su-kien/details/32-quy-dinh-dat-cau-hoi-tren-quantri.vn

Chúc bạn thành công và thi tốt.

Những câu hỏi chưa đủ điều kiện trả lời (khó hiểu, vi phạm quy định về đặt câu hỏi) sẽ được phản hồi bằng tài khoản này. Sau khi điều chỉnh nội dung, nếu đủ điều kiện sẽ được chuyển đến các chuyên gia.

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến