Khởi NghiệpChiến LượcNhân SựMarketing và Bán HàngCông NghệTài ChínhKỹ Năng

Nghiên cứu khoa học

Chủ đề Chiến Lược2014-11-20 19:25:13
Người đặt câu hỏi: Phạm Thị Như Quỳnh

Em chào thầy ạh,

Em là Quỳnh. Sinh viên trường Học Viện Tài Chính. Chuyên ngành: Kiểm toán. Em đang làm 1 đề tài nghiên cứu khoa học: " Phương pháp dự báo để giảm thiểu rủi ro tỷ giá hối đoái ở công ty XNK ". Em hi vọng có thể ứng dụng kiến thức kế toán quản trị và phân tích tài chính để làm đề tài này. Em đang tìm hiểu công cụ nghiên cứu là hợp đồng forward, future and option cho đề tài nghiên cứu trên nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về những hợp đồng này. Thầy có thể chỉ rõ em hình thức của những loại hợp đồng trên và mô hình ứng dụng nó vào các công ty hiện nay như thế nào được không ạh? Em nghiên cứu đề tài này bởi vì em thấy hầu hết các công ty Việt Nam hiện nay chưa áp dụng được phương pháp dự báo để có chiến lược kinh doanh hiệu quả, rõ ràng giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận tối đa. Các tài liệu liên quan đến đề tài trên thì thầy cung cấp cho em tìm hiểu và nghiên cứu với ạh. Em cảm ơn thầy.

Sinh viên,

Phạm Thị Như Quỳnh

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho trang Quản Trị. Câu hỏi của bạn có liên quan đến các yếu tố về tài chính. Bạn nên tìm và đặt câu hỏi này đến chuyên gia về lĩnh vực  này.

Trân trọng,

Phi Hung

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Danh mục tư vấn

Tư vấn phổ biến