Giới thiệu về quản trị

Xin chào các anh chị và các bạn,

Trong nhiều năm đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, chúng tôi nhận thấy hầu hết các sinh viên ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường đều không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Ngay cả những bạn đã đi làm, vẫn gặp rất nhiều khó khăn từ lý thuyết đến thực hành quản trị.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cung cấp và chia sẻ các kiến thức về Quản trị, giúp cho các bạn đang là sinh viên học tốt hơn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, hỗ trợ kiến thức quản trị sau khi ra trường và đồng hành suốt sự nghiệp của bạn trong cương vị một chuyên viên hoặc nhà quản lý, Viện MBA (MBA Institute) với sự hỗ trợ các chuyên gia, giảng viên thuộc các trường đại học Việt Nam đã xây dựng và phát triển cộng đồng về Quản trị đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ www.quantri.vn

Viện MBA (MBA Institute Vietnam) là thành viên của MBA Institute Global

Với định hướng "Hiểu lý thuyết, biết thực hành", www.quantri.vn sẽ là kênh thông tin và tư vấn trực tuyến về quản trị với ý kiến tư vấn đến từ nhiều chuyên gia quản trị có kinh nghiệm thực tiễn. Từ các kiến thức này, sẽ giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn, ra trường tích lũy kiến thức thực tế tốt hơn và đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian làm nhà quản trị.

Các chuyên mục của Quantri.vn hình thành sau khi chúng tôi phối hợp với các chuyên gia, nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của sinh viên và nhà quản trị Việt Nam qua đề án "Nâng cao năng lực đào tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ". Các chuyên mục của www.Quantri.vn bao gồm

1. Tin tức mới nhất về các nghiên cứu quản trị, quản lý.

2. Giải đáp thắc mắc  bởi các chuyên gia.

3. Mục lý thuyết quản trị giúp tra cứu mọi lúc mọi nơi những kiến thức nền tảng nhất. Chuyên mục này được chúng tôi xây dựng hơn 2 năm với hơn 20.000 đầu mục lý thuyết kinh tế.

4. Từ điển chuyên ngành: Chúng tôi chỉ đưa các thuật ngữ tiếng Anh (Glossary) về quản trị giúp các bạn có thể dễ dàng tra cứu khi đọc sách tiếng Anh.

5. Bộ công cụ thực hành ngay (các bạn chỉ cần đổi một số thông tin là có thể dùng) gồm 1587 công cụ, được chúng tôi chuyển nhượng lại từ Ban tư vấn doanh nghiệp của Viện MBA

6. Hơn 10.000 đầu sách bản quyền chúng tôi chuyển nhượng từ các trường Đại học và đối tác trong nước và nước ngoài.

QuanTri.vn hoạt động theo giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 18/ICP-STTTT được sự điều hành bởi Viện MBA. Hy vọng với cộng đồng này, sẽ chung tay góp phần phát triển ngành Quản Trị tại Việt Nam, theo đúng định hướng Hiểu lý thuyết, Biết thực hành.

18/GP-ICP-STTTT
18/GP-ICP-STTTTHy vọng với cộng đồng này, sẽ đóng góp phần nào cho quá trình phát triển năng lực quản trị của mọi người.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MBA Institute

Sáng lập và chịu trách nhiệm nội dung: TS Nguyễn Văn Dũng.

106 Nguyễn Văn Trỗi Quận Phú Nhuận Tp.HCM

Điện thoại: 028.22.49.49.49

Email: info@mbainstitute.org

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn phổ biến

Danh mục tư vấn